Công bố quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra Thị xã Từ Sơn.

16/06/2020 16:49 Số lượt xem: 234

Ngày 15/6, UBND Thị xã Từ Sơn tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND TX về việc bổ nhiệm Chánh Thanh tra thị xã Từ Sơn. Dự hội nghị có các đồng chí: Lê Xuân Lợi, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; Hoàng Bá Huy - ủy viên BTV TU - Phó Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Trần Văn Thảo - ủy viên BTV – Trưởng Ban tổ chức thị ủy, các đồng chí lãnh đạo HĐND, phòng Nội vụ TX cùng toàn thể cán bộ Thanh tra TX Từ Sơn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe lãnh đạo phòng Nội vụ TX công bố quyết định số 361/QĐ-UBND ngày 12/6/2020 của Chủ tịch UBND TX về việc tiếp nhận, điều động ông Dương Văn Hướng, sinh ngày 2/9/1966; Thị ủy viên; Phó Bí thư đảng ủy; Chủ tịch UBND phường Đồng Nguyên đến công tác và giữ chức vụ Chánh thanh tra TX Từ Sơn kể từ ngày 12/6/2020; Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm. Được hưởng phụ cấp chức vụ quản lý và các khoản phụ cấp khác theo quy định hiện hành của Nhà nước.

Đồng chí Lê Xuân Lợi, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND TX đã trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Dương Văn Hướng. Đồng chí Chủ tịch UBND TX mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Dương Văn Hướng tích cực nghiên cứu, học tập để hoàn thành tiêu chí của thanh tra viên; nhất là các nội dung liên quan đến công tác thanh tra, nhằm tham mưu với Thị ủy, UBND TX giải quyết tốt các vụ việc; các quyết định, kết luận sau thanh tra, kiểm tra đã ban hành và các vụ việc còn tồn đọng trên địa bàn; xây dựng tập thể cơ quan đoàn kết, thống nhất, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Dương Văn Hướng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Thị ủy, UBND thị xã. Đồng chí hứa tiếp tục cố gắng rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo TX để cá nhân đồng chí và cơ quan thanh tra thị xã thực hiện tốt nhiệm vụ góp phần xây dựng ngành Thanh tra TX đoàn kết, vững mạnh./.

Hồng Dinh