Toàn cảnh Kỳ họp thứ Nhất, HĐND tỉnh khóa XIX

23/06/2021 07:00 Số lượt xem: 266
(BNP) – Sáng 22/6, HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ Nhất tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc.

Các đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ tại Kỳ họp.

Đây là Kỳ họp để bầu các chức danh: Chủ tịch, các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trưởng, Phó các Ban của HĐND tỉnh; Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và các Ủy viên UBND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026; đồng thời, xem xét, quyết định một số nội dung quan trọng khác.

Toàn cảnh Kỳ họp thứ Nhất.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung phát biểu khai mạc Kỳ họp.

Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan phát biểu tại Kỳ họp.

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch, các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trưởng, Phó các Ban của HĐND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Trưởng Ban Công tác đại biểu Quốc hội, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương (thứ tám từ trái qua) cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Chủ tịch, các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trưởng, Phó các Ban của HĐND tỉnh.

Chủ tọa Kỳ họp.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Trưởng Ban Công tác đại biểu Quốc hội, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương phát biểu tại Kỳ họp.

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và các Ủy viên UBND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Trưởng Ban Công tác đại biểu Quốc hội, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và các Ủy viên UBND tỉnh.

Thay mặt tập thể lãnh đạo UBND tỉnh khóa mới, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang phát biểu tại Kỳ họp.

Các đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Kỳ họp.

S.T- A.T
Theo https://www.bacninh.gov.vn