TP Từ Sơn ra quân hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” và “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy - 26/6”

27/06/2022 08:34 Số lượt xem: 117

Sáng ngày 24/6, UBND thành phố Từ Sơn tổ chức Lễ mít tinh, ra quân hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” và “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy - 26/6” năm 2022 trên địa bàn thành phố.


 

Đ/c Đỗ Tuấn Sơn-Phó Bí thư TT Thành ủy, đ/c Nguyễn Mạnh Cường-Phó Chủ tịch UBND thành phố, các đồng chí trong Ban chỉ đạo 138 thành phố, lãnh đạo các phòng, ban ngành đoàn thể, các phường và BCĐ 138 phường Đình Bảng, Đồng Nguyên, Đông Ngàn đã đến dự. 

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được xem phóng sự về công tác đấu tranh trấn áp tội phạm ma túy của công an thành phố Từ Sơn trong thời gian qua. Những hình ảnh, số liệu, người thật việc thật đã phản ánh rõ nét những nỗ lực của công an cùng cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân trong cuộc đấu tranh đầy cam go, quyết liệt này.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Phó Chủ tịch UBND, Trưởng BCĐ 138 thành phố nhấn mạnh: hiểm họa ma túy tác động trực tiếp đến ức khỏe của con người, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển giống nòi của dân tộc và gây ra hậu quả khôn lường đối với sự phát triển kinh tế, ANTT, ATXH. Vì vậy, phòng chống ma túy luôn là vấn đề cấp thiết nhằm tạo nền tảng để xây dựng thành phố Từ Sơn phát triển hiện đại, văn minh. Đồng chí cũng yêu cầu các cấp, các ngành, các đoàn thể tập trung thực hiện một số nhiệm vụ giải pháp nhằm thực hiện tốt chủ đề của tháng hành động phòng chống ma túy năm 2022 và ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6 là “Nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma túy và quản lý người sử dụng trái phép chất ma túy - Vì một cộng đồng khỏe mạnh và an toàn”. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đại diện tuổi trẻ Từ Sơn đã hứa quyết tâm phát huy sức mạnh của tuổi trẻ chung tay toàn xã hội đẩy lùi tệ nạn ma túy ra khỏi cộng đồng.  


 

Ngay sau buổi lễ, thành phố Từ Sơn đã tổ chức đoàn diễu hành cổ động tuyên truyền về phòng chống ma túy tại các tuyến trường trung tâm của thành phố và các phường./.

TT-XK